Camerawifi Hướng dẫn tự lắp đặt và kết nối camera KBWIN

huong-dan-cai-dat-va-cau-hinh-camera-kbwin-1

huong-dan-cai-dat-va-cau-hinh-camera-kbwin-1

Camera KBWIN KW-H1 và camera KW-H2 à 2 dòng sản phẩm camera ip wifi đời mới của KBVISION

Các sản phẩm của hãng camera KBVSION luôn đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng, từ quan sát trong gia đình cho đến hệ thống camera lắp đặt cho an ninh, giao thông. Có thể nói KBVISION chính là hãng camera đi đầu trong việc nâng cấp, cải tiến nhiều công nghệ áp dụng lên camera để phục vụ các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Video hướng dẫn tự lắp đặt camera KBWIN

Ở phần này, chúng tôi xin hướng dẫn 2 vị trí lắp đặt, đó là trần nhà và trên vách tường. Cách lắp đặt này cũng rất đơn giản, bạn có thể xem tổng thể các bước thông qua video hướng dẫn bên dưới:

7 bước cấu hình và kết nối camera KBWIN

Chuẩn bị:
– CAMERA WIFI KBWIN đã được cấp nguồn
– Mật khẩu của WIFI cần kết nối
– Tải về phần mềm KBWIN về điện thoại
– Một sợi dây mạng ( nếu cài đặt bằng camera wifi )

Sau khi lắp đặt xong camera KBWIN tại vị trí bạn muốn lắp, chúng ta sẽ khởi động camera và tiến hành kết nối camera để sử dụng  bằng cách: tải phần mềm Kbwatch (có sẵn trên giao diện IOS và Android) về và cài đặt trên điện thoại và tiến hành kết nối camera KBWIN theo các bước sau:huong-dan-lap-dat-va-ket-noi-camera-kbwin-cuc-don-gian

 1. Bước 1 :

  Mở phần mềm lên và nhấp vào đăng ký, sau đó làm theo các bước như hình bên dưới. huong-dan-lap-dat-va-ket-noi-camera-kbwin-cuc-don-gian-2

 2. Bước 2: 

  Đăng nhập bằng tài khoản vừa đăng ký và bắt đầu thêm camera vào phần mềm (làm theo như hình bên dưới)

 3. Bước 3:

  Sau khi thực hiện các bước trên, bạn tiến hành thêm camera vào phần mềm. Tại đây bạn có thể thêm bằng cách quét mã QR hoặc nhập ID được dán trên camera.
  Trường hợp nhập bằng ID thì phần mềm sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu (lưu ý: mật khẩu đặt bên dưới vị trí ID được dán trên camera) . 

 4. Bước 4: 

  Tiếp theo, tại mục “cách kết nối mạng”, chọn icon “wifi”, phần mềm sẽ hiện ra yêu cầu như hình (2). Lúc này bạn ấn vào nút reset trên camera để kích hoạt chế độ nhận thông tin cấu hình không dây và chờ nghe lời nhắc thoại từ camera. Sau khi nghe được lời nhắc thoại, bạn nhấn chọn “Đã nghe được nhắc nhở ghi âm”. Tiếp đến bạn nhập mật khẩu wifi. 

 5. Bước 5: 

  Sau khi mật khẩu wifi thì trên điện thoại của bạn sẽ phát tiếng thông báo, bạn để điện thoại gần camera cho đến khi phần mềm hiển thị như hình (2) bên dưới và nhập mật khẩu mới cho camera (mật khẩu phải trên 8 ký tự gồm chữ không dấu và số). Sau đó nhập wifi cho camera

 6. Bước 6:

  Đặt tên cho camera và chọn múi giờ .

 7. Bước 7:

  Sau khi xác nhận bạn chọn vào camera tại danh sách thiết bị, phần mềm sẽ hiện giao diện như hình bên dưới. Tại đây bạn có thể cài đặt cho camera bằng cách nhấn vào nút cài đặt nằm bên góc phải phía trên của giao diện.

Hy vọng qua bài viết hướng dẫn này quý khách sử dụng camera wifi KBvision dòng KBWIN có thể tự cài đặt thành công

VIDEO CÀI ĐẶT CHI TIẾT NHẤT !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

==
0916.343.363
Đi đến