Camera Wifi Tặng Trà shan tuyết cho khách hàng
Camera Wifi Tặng Trà shan tuyết cho khách hàng. để chi ân khách hàng camera wifi làm chương trình tặng quà trà shan tuyết cho khách hàng. Các sản phẩm đều được mua của tiên thiên trà nơi cung cấp trà cao cấp nhất hiện nay.
- xem thêm sản phẩm >>> Tuya Life
tìm hiểu về trà shan tuyết cổ thụ
Trà Shan Tuyết là loại trà ngon bậc nhất của vùng Hà Giang, thuộc phía Tây Bắc Việt Nam. Tỉnh Hà Giang có độ cao trung bình trên 2.000m, và quanh năm có tuyết bao phủ, sự chênh lệnh nhiệt độ giữa ngày và đêm khá lớn. Chính sự thú vị của khí hậu nơi đây đã góp phần tạo nên một loại trà có hương vị thanh mát và hậu vị ngọt ngào.
các tên gọi của dòng trà shan tuyết cao cấp
Với tên gọi “shan”, để chỉ loại trà trên núi cao, người ta còn gọi bằng nhiều cái tên gần giống nhau như:
- Trà shan tuyết: tên “chính thức nhất”
- Chè shan tuyết: theo thói quen gọi “chè” của người miền Bắc
- Trà tuyết, chè tuyết: gọi ngắn, nhấn đến những búp trà trắng như tuyết
- Trà tuyết san, chè tuyết san: một cách viết khác của từ “shan”
- Trà shan tuyết cổ thụ, chè shan tuyết cổ thụ: ý nói về cây trà trên núi lâu năm
- Trà shan tuyết Hà Giang, chè shan tuyết Hà Giang: vùng trà shan tuyết nổi tiếng nhất Việt Nam
- Trà/chè shan tuyết Sối Giàng, Yên Bái, Tà Xùa: chỉ loại trà shan tuyết ở các vùng trà đó
Hộp trà An Khang Trà Tuyết + Nõn Tôm
– Nếu trà Tuyết là loại trà ngon nhất vùng Tây Bắc thì trà Nõn Tôm lại được biết đến như loại trà cao cấp hạng của vùng Tân Cương – Thái Nguyên với vị chát vừa, hậu ngọt và hương cốm đặc trưng lan toả.
– Mỗi hộp trà vuông bên trong chứa 10 gói nhỏ, mỗi gói 8g hút chân không, giúp cho việc pha trà được thuận tiện và bảo quản dễ dàng.
– Bộ sản phẩm phù hợp với những người sành trà và thích khám phá hương vị nguyên bản trong trà.
Cách pha chè shan tuyết ngon
Khuyến nghị của Trà Việt : Nhiệt độ pha: khoảng 90°C, lượng trà : 5g/200ml nước , thời gian hãm trà : 20 giây.
- Đây là 3 yếu tố quan trọng trong việc pha trà, giúp bạn có thể pha được một chén trà ngon.
- Đầu tiên, bạn nên tráng nưới sôi toàn bộ ấm chén. Sau đó cho trà vào ấm trà. Lượng trà bao nhiêu là tùy theo khẩu vị của bạn. Bạn có thể điều chỉnh gia giảm lượng trà trong những lần pha sau để chọn được lượng trà phù hợp nhất.
Rót nước nóng tầm 90 độ vào ấm trà. Lượng nước tùy theo số chén mà bạn muốn rót
Hãm trà trong khoảng 20-25 giây, sau đó rót toàn bộ trà trong ấm vào các chén trà. Sau khi đã rót hết trà trong ấm ra, mở nắp ấm để xác trà nguội bớt. Khi nào uống lần tiếp theo thì lại tiếp tục châm thêm nước vào ấm.
Giờ thì thưởng trà thôi.
Một số lưu ý để pha trà ngon hơn: - Cho thêm trà nếu bạn muốn uống đậm hơn chứ không ngâm lâu hơn
Khi pha trà, nếu muốn nước trà trong và đẹp thì nên rót nước vào ấm thật nhẹ tay. Hạn chế để xác trà bị đảo nhiều trong ấm. Khi rót trà cũng nên rót nhẹ tay, nước trà sẽ rất trong và đẹp
Để dễ dàng quan sát và kiểm soát chất lượng trà, nên pha trà bằng ấm thủy tinh hoặc ấm sứ. Đây là hai chất liệu phản ánh trung thực chất lượng trà mà lại dễ vệ sinh, không bám mùi. Có thể dùng để pha rất nhiều loại trà khác nhau.